Nước biển xịt mũi Aqua® Maris khác với nước muối sinh lý như thế nào?

Nước muối sinh lý là dạng dung dịch hỗn hợp theo tỷ lệ 0.9% nước và natri clorua tinh khiết (Nacl 0.09%) kích thích bài tiết và bình thường lại chức năng sản xuất chất nhầy nên mục đích chủ yếu chỉ dùng vệ sinh đường hô hấp như nước rửa mũi trong điều trị với các bệnh lý nhẹ. Trong nước biển, ngoài thành phần muối giúp rửa sạch chất nhầy, nước biển còn cung cấp thêm các khoáng chất và nguyên tố vi lượng, giúp cung cấp chất dinh dưỡng, tái tạo tế bào, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu, tác dụng tốt lên niêm mạc mũi.

Nước biển xịt mũi Aqua® Maris có thành phần 100% tự nhiên từ nguồn nước biển sâu Adriatic vùng Địa Trung Hải, là một vùng biển tinh khiết nhất Châu Âu, rất giàu muối và các nguyên tố vi lượng, sẽ giúp chăm sóc bảo vệ niêm mạc mũi hàng ngày. Sử dụng nước biển xịt mũi Aqua® Maris hàng ngày còn giúp phòng ngừa cảm cúm trước mùa lạnh hiệu quả.

Công nghệ bơm tiên tiến APF là gì? Có điểm gì đặc biệt?

Công nghệ bơm tiên tiến APF (Advanced Preservative Free) là kỹ thuật bơm đảm bảo vô trùng đến giọt cuối cùng mà không sử dụng chất bảo quản, kích thước giọt phun sương nhỏ cho màn sương dịu nhẹ. Ngoài ra, công nghệ này có tính năng định liều (200 liều) vừa dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí. Trong các loại sản phẩm nước biển xịt mũi hiện nay trên thị trường, chỉ duy nhất Aqua Maris Classic & Aqua Maris Refresh có sử dụng công nghệ này.

Tôi có thể sử dụng Aqua® Maris mỗi ngày hay không? Việc đó có ảnh hưởng gì đến khoang mũi của tôi không?

Aqua Maris được khuyên dùng 2-3 lần mỗi ngày để vệ sinh mũi, rửa sạch các các chất tiết, bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng trong khoang mũi đồng thời giúp giữ ẩm và cung cấp dưỡng chất bảo vệ niêm mạc mũi khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Aqua Maris có thành phần 100% tự nhiên từ nước biển sâu Adriatic nên rất an toàn cho bạn khi sử dụng hàng ngày. Ngoài ra khi bạn sử dụng nước biển xịt mũi Aqua Maris hàng ngày còn giúp phòng ngừa cảm cúm, viêm đường hô hấp trên rất hiệu quả.

Một chai Aqua® Maris có thể dùng chung cho các thành viên khác trong gia đình không?

Vì vấn đề vệ sinh cá nhân, bạn không nên dùng chung 1 chai nước biển xịt mũi với người khác để tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh từ người này sang người kia

Tư thế dùng sản phẩm như thế nào là đúng nhất?

Sản phẩm Aqua Maris được thiết kế độc đáo với đầu vòi xịt 360 độ, dễ dàng sử dụng ở mọi tư thế (khi nằm, ngồi hoặc khi trẻ đang trườn bò). Ngoài ra, chai Aqua Maris Classic & Aqua Maris Refresh còn có thêm tính năng phân liều giúp xịt dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tôi muốn biết sử dụng liều lượng xịt mũi như thế nào là hợp lý?

Bạn nên sử dụng Aqua Maris mỗi ngày 2-3 lần, từ 1-2 nhát xịt cho mỗi bên mũi. Bạn có thể xịt nhiều lần hơn nếu thấy cần thiết hoặc khi phải tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi, chất gây dị ứng. Aqua Maris giúp rửa sạch các các chất tiết, bụi bẩn, vi khuẩn virus đồng thời cung cấp dưỡng chất cho niêm mạc mũi.
Sử dụng Aqua Maris mỗi ngày còn giúp phòng ngừa viêm mũi cấp và viêm đường hô hấp hiệu quả.

Aqua® Maris có dùng được cho bé sơ sinh không? Cách sử dụng như thế nào?

Aqua Maris Baby được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ. Đầu vòi nhỏ, màn sương dịu nhẹ phù hợp với mũi của bé. Aqua Maris Baby có vòi xoay 360 độ, dễ dàng & thuận tiện sử dụng ở mọi góc độ, ngay cả khi bé đang nằm, ngồi hoặc đang trườn bò.

Mẹ nên vệ sinh mũi cho trẻ thường xuyên mỗi ngày giúp cho đường thở sạch sẽ, thông thoáng, trẻ dễ dàng bú sữa, ăn uống & phát triển
Mẹ hãy xịt mũi cho bé 2 – 3 lần mỗi ngày, sau đó dùng khăn mềm thấm khô mũi cho bé sau khi xịt.

Aqua® Maris có thể dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú không?

Aqua Maris có thành phần 100% nước biển Adriatic vùng Địa trung Hải nên rất an toàn khi sử dụng cho mọi đối tượng ngay cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Sử dụng nước biển xịt mũi Aqua Maris hàng ngày giúp phòng ngừa cảm cúm, viêm mũi cấp, viêm mũi dị ứng, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp hiệu quả.

Chai Aqua® Maris sử dụng được trong bao lâu sau khi mở nắp?

Các sản phẩm Aqua Maris đều được thiết kế van bơm 1 chiều, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập ngược vào chai khi sử dụng. Do đó sau khi mở nắp, bạn có thể sử dụng đến hết chai hoặc trước thời hạn sử dụng in trên chai tùy điều kiện nào xảy ra trước.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh đầu vòi, đậy kìn nắp và để chai Aqua Maris nơi thoáng mát.

Tôi có thể tự pha chế nước muối để rửa mũi ở nhà, thay thế cho Aqua® Maris được không?

Aqua Maris® không thể thay thế bằng nước và muối. Trường hợp bạn tự pha nước muối ở nhà sẽ thu được dung dịch Natri Clorua nhưng không đảm bảo được tỷ lệ muối chính xác và sự vô trùng vì thế có thể gây khô, gây phù nề hay thậm chí làm tổn thương niêm mạc mũi.

Nước biển xịt mũi Aqua Maris có thành phần độc đáo, nguồn gốc 100% tự nhiên từ nước biển Adriatic vùng Địa Trung Hải, là một vùng biển tinh khiết nhất Châu Âu. Ngoài việc giúp vệ sinh mũi, Aqua Maris còn có hơn 80 nguyên tố vi lượng có tác dụng tốt trên niêm mạc mũi như Đồng giúp tái tạo tế bào, Kẽm và Selen giúp tăng cường sức đề kháng, Canxi giúp chống dị ứng; Kali & Magie tạo năng lượng cho lông chuyển vận động. Ngoài ra, Aqua Maris được sản xuất & kiểm nghiệm chặt chẽ theo quy trình chất lượng của Châu Âu đảm bảo an toàn và hiệu quả.