Ốc Thanh Vân

Sự Lựa Chọn Của Ốc Nè, Nước Biển Xịt Mũi Aqua Maris

Các mẹ, các bạn có thói quen xịt mũi hàng ngày không? Nhà Ốc là luôn luôn, đi đâu làm gì cũng mang các chai xịt mũi cho ba mẹ và các con.

Ốc khổ lắm, thường xuyên sống chung với những căn bệnh về mũi: cảm, sổ mũi, đau họng.. cứ gọi là triền miên. Một phần vì đến tuổi đề kháng mình yếu đi, một phần vì đặc thù công việc, phải hoạt động mũi- họng rất nhiều. Khi sổ mũi, đau họng lại không được nghỉ, cứ nói suốt thôi, rồi phim trường có khi nóng quá khi lại lạnh quá nên cái mũi nó thường xuyên sụt sịt. Biết công việc mình đã như thế không khác được nên Ốc cực kì nghiêm khắc với bản thân trong việc bảo vệ mũi- họng.

Còn 3 bé! Trẻ con thì khoẻ lắm, không “yếu xìu” như mẹ đâu hihi nhưng thời tiết trở mùa là cũng ho hen, khò khè – bệnh chung. Môi trường các con hoạt động nhiều khi cũng nhiều tác nhân gây hại, chưa kể việc nằm máy lạnh thường xuyên cũng là thủ phạm gây khô mũi, (mà không cho nằm thì nóng quá lại bứt rứt không ngủ được). Đấy, nhiều lí do lắm nên cũng khó tránh khỏi những lúc than “Mẹ ơi con khó chịu mũi quá à”.

Thôi thì cứ phòng bệnh hơn chữa bệnh các con à!
Mẹ làm nhiều chương trình về sức khoẻ nên mẹ biết khá nhiều thông tin nè. Các bác sĩ khuyên chúng ta nên sử dụng các sản phẩm nước biển phòng ngừa bệnh liên quan đến cái mũi đó các con. Bảo vệ được cái mũi là tai và họng chúng ta sẽ khoẻ hơn nè! KaLaKao đã nhớ chưa?

Từ sau này Ốc hay dùng Aqua Maris, các mẹ đã từng dùng chưa? Thật ra các sản phẩm xịt mũi từ nước biển sâu thì nhiều hãng có, nhưng với Aqua Maris thì mình dùng thấy hài lòng, phù hợp cho cả nhà luôn!

Ốc dùng Aqua Maris Clean hoặc Aqua Maris Classic, chai nhỏ Ốc mang theo đi quay, chai lớn Ốc để dùng tại nhà. Ốc thích chai Aqua Maris Classic vì nó nhỏ gọn, đặc biệt có định liều sẵn nên rất dễ sử dụng. Còn ba bạn nhỏ thì dùng Aqua Maris Baby, khoái xịt lắm, không cần mẹ nhắc đâu, ngày nào cũng tự xịt xịt vệ sinh mũi. Aqua Maris Baby thì đầu vòi nhỏ phù hợp với mũi của con, vòi xịt nhẹ nhàng khiến Ốc cảm thấy rất an tâm khi xịt cho con, màn phun sương mỏng dịu nhẹ nên không khiến các nhóc tì nhà Ốc bị giật mình xíu nào cả.

Mình nghĩ là nên dùng, và dùng thường xuyên các mẹ ạ. Chịu khó xách theo nếu cả nhà đi xa nữa, nó cực kì hữu dụng trong việc chăm sóc và phòng bệnh viêm mũi và phòng ngừa cảm cúm.

Aqua Maris nhé, dễ mua lắm các mẹ!

Thương chúc cả nhà sức khỏe nghen.