Khói bụi, ô nhiễm môi trường, thời tiết ẩm ương lúc giao mùa… chính là những nguyên nhân gây nên các căn bệnh về hô hấp cho" />

Nguyễn Thị Trúc Lan

Khói bụi, ô nhiễm môi trường, thời tiết ẩm ương lúc giao mùa… chính là những nguyên nhân gây nên các căn bệnh về hô hấp cho cả người lớn và cho trẻ nhỏ. 
Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bệnh, tủ thuốc nhà mình luôn trữ sẵn nước biển xịt mũi dùng để vệ sinh đường thở hằng ngày cũng như dùng để hỗ trợ chữa bệnh mỗi khi các thành viên trong gia đình hắt hơi, sổ mũi.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước xịt mũi nhưng tiêu chí để mình lựa chọn nước biển xịt mũi cho cả nhà trước hết là có thành phần nước biển. Vì: 

✅ Thứ nhất, trong nước biển có rất nhiều nguyên tố, dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của con người. 

✅ Thứ hai, nước biển phải được lấy từ vùng biển sạch, tinh khiết, 100% tự nhiên. 

✅ Thứ ba là thiết kế chai xịt tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Và như vậy thì chi có sản phẩm Aqua Maris đáp ứng được 3 yêu cầu của mình. 

Sản phẩm có nguồn gốc từ biển Adriactic tinh khiết nhất Châu Âu với những dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh về hô hấp. Đặc biệt sản phẩm còn có các dòng riêng biệt như Classic, Clean và Baby phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cả nhà. Mình thường sử dụng chai Baby với đầu xịt nhỏ, phun sương nhẹ cho bé và Clean, Classic rửa sạch, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho hai vợ chồng. Hiện đang trong thời điểm giao mùa và hàng ngày ra đường khói bụi ô nhiễm lắm nên các mẹ hay nhanh chóng bổ sung gấp nước xịt mũi Aqua Maris vào tủ thuốc nhà mình nha

Xem bài viết chi tiết tại đây.