Không hiểu sao bạn Khoai Tây nhà tớ từ lúc cho đi học là bạn ấy cứ thường xuyên bị các bệnh về đường hô hấp như nghẹt mũi" />

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Không hiểu sao bạn Khoai Tây nhà tớ từ lúc cho đi học là bạn ấy cứ thường xuyên bị các bệnh về đường hô hấp như nghẹt mũi, sổ mũi, rùi ho nè. ???Không biết các bạn nhỏ nhà mọi người thì sao nhỉ? Có bị các bệnh này giống Khoai Tây nhà tớ không? ??
?️?️?️Sẵn tiện chia sẻ với các mẹ, những lúc con bị nghẹt mũi, sổ mũi thì tớ luôn dùng sản phẩm nước biển xịt mũi để giúp bạn ấy cảm thấy dịu bớt, dễ thở hơn đấy.
?️?️?️Nước biển xịt mũi Aqua Maris là thương hiệu mà nhà tớ luôn tin dùng. Sản phẩm có thành phần từ nước biển Adriatic nổi tiếng tinh khiết nhất Châu Âu, trong từng giọt nước biển có chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất rất tốt cho niêm mạc mũi, giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh khó chịu thường gặp về đường hô hấp như cảm cúm, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…
?️?️?️Nhà tớ thường dùng chai Baby cho bạn Khoai Tây vì đầu chai có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng được ở mọi góc độ rất dễ xịt.
?️?️?️Ban đầu tớ chỉ dùng khi bạn ấy bệnh, nhưng bây giờ thì sử dụng hàng ngày luôn rồi. Vì thời tiết đang giao mùa và đặc biệt là môi trường bên ngoài khói bụi nhiều quá, tớ thường xuyên xịt để đường thở của Khoai Tây luôn thông thoáng, được bảo vệ trước, giúp phòng ngừa bệnh sẽ tốt hơn.
???Cách dùng của Aqua Maris thì quá đơn giản lun nè:
1. Xịt Aqua Maris 1-2 lần vào mỗi lỗ mũi vài lần trong ngày (2-3 lần) hoặc thường xuyên hơn nếu cần thiết nhen. ???
2. Rửa sạch và lau khô dụng cụ xịt sau mỗi lần sử dụng.
?️?️?️Do bản chất êm dịu, nên các mẹ cứ yên tâm là sản phẩm này cực kì an toàn và phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày để duy trì làm sạch khoang mũi nhé.
Xem bài viết chi tiết tại đây.