Nguyễn Thị Minh Thùy

Cứ đến thời điểm giao mùa này là các bé con lại có nguy cơ bị bệnh viêm mũi, làm cả nhà lo sốt vó các mẹ ạ. Mỗi lần con bệnh là thường xuyên bị sổ mũi, hắt xì và khóc kêu đau rát mũi, làm mình và ông xã xót ghê gớm. Sau một thời gian tìm hiểu cách chữa và phòng ngừa căn bệnh khó chịu này thì bây giờ hai vợ chồng luôn thủ sẵn ở nhà chai xịt mũi để vệ sinh đường thở, phòng ngừa bệnh cho con.

Mà việc chọn lựa sản phẩm xịt mũi nào cũng rất quan trọng nếu muốn có hiệu quả cao đấy các mẹ ạ. Nhà mình thường hay chọn mua nước xịt mũi Aqua Maris Baby có thành phần 100% từ nước biển Adriatic. Nước biển này nổi tiếng là trong và tinh khiết nhất Châu Âu đồng thời có nhiều dưỡng chất rất tốt cho đường hô hấp. Ngoài ra thiết kế của sản phẩm cũng rất tiện dụng khi có đầu xịt nhỏ phù hợp với mũi bé, mỗi lần xịt ra một làn phun sương mỏng nhẹ êm ái. Xịt mũi thường xuyên cho bé không những để vệ sinh mũi mà còn là cách phòng ngừa hiệu quả các bệnh như viêm xoang mãn tính, viêm phế quản, viêm phổi nữa các mẹ nha. 

Việc bảo vệ tốt cho sức khỏe của con gái luôn phải đặt làm ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là vấn đề về đường hô hấp nên các mẹ nhớ luôn chuẩn bị kỹ lưỡng nước xịt mũi Aqua Maris Baby để vệ sinh mũi thường xuyên, giúp bé luôn khỏe mạnh nha.

Xem bài viết chi tiết tại đây.