Nguyễn Thị Hường

Mình nhớ như in hồi đầu mới có con mà trung bình 1 tháng con ốm 1 lần, đa số là bị ho, nghẹt mũi dẫn đến sốt rồi viêm phế quản… hồi đó thật sự mình bị stress nặng và luôn trong tình trạng sợ hãi, lo lắng.

Do chưa có kinh nghiệm nuôi con, hơn nữa thời tiết miền bắc khắc nghiệt, môi trường sống thì ô nhiễm, khói bụi nhiều mà các mẹ biết đấy, Hà Nội luôn luôn thiếu bóng cây mà hệ hô hấp của trẻ còn yếu nên dễ bị bệnh lắm. Sau mình cũng dùng nhiều phương pháp để hạn chế việc con bị ốm là thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, đồ chơi của con, hạn chế dùng những sản phẩm có bụi bông… đặc biệt là vệ sinh mũi hàng ngày cho con bằng nước muối biển để phòng ngừa bệnh.

Mình thường dùng nước xịt mũi biển Aqua Maris Baby được lấy từ nguồn nước biển sâu Adriatic tinh khiết ở Địa Trung Hải, thành phần muối giúp rửa sạch chất nhầy, nước biển còn cung cấp thêm các khoáng chất và nguyên tố vi lượng, giúp cung cấp chất dinh dưỡng, tái tạo tế bào, tác dụng tốt lên niêm mạc mũi của bé, giúp bảo vệ niêm mạc mũi của bé hàng ngày và còn giúp phòng ngừa cảm cúm trước mùa lạnh cho con nữa.
Các mẹ nên sử dụng Aqua Maris Baby cho con nhé, chắc chắn sẽ giúp con phòng ngừa bệnh rất tốt đấy ạ

Xem bài viết chi tiết tại đây.