SỨC KHOẺ LÀ VÀNG - CÓ SỨC KHOẺ LÀ CÓ TẤT CẢ ✅ 

Khuyên Đỗ

SỨC KHOẺ LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHOẺ LÀ CÓ TẤT CẢ

✅ Trong nhà chỉ cần một người bệnh, đặc biệt là cảm cúm là sẽ ảnh hưởng đến cả nhà. Ngoài vấn đề lây bệnh cho nhau thì ở nhà mình khi mà Mốc mà bệnh là 2 vợ chồng phải thay nhau nghỉ ở nhà chăm con, không dám giao cho ai nên ngán lắm! Nhiều khi chăm con xong bố hoặc mẹ cũng lăn ra bệnh luôn ý. 

✅ Dạo gần đây nhà mình cực kì quan ngại về vấn đề ô nhiễm môi trường, ra đường quá nhiều khói bụi nên cứ phải bịt khâu trang kín mít. Ấy thế mà nhiều lúc cũng không tránh khỏi việc bị viêm mũi. Nhất là gần đây chuyển mùa, cả nhà cứ gọi là đau bệnh liên miên. Nhưng mà mình đã tìm được một giải pháp cực kì hiệu quả phòng ngừa cho các loại bệnh về đường hô hấp này rồi nhé! Đó là thường xuyên sử dụng nước biển xịt mũi Aqua Maris để làm vệ sinh đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

✅ Sản phẩm có nhiều loại phù hợp với từng đối tượng nhưng nhà mình thì chuộng sử dụng 3 dòng Baby, Clean và Classic nhất. Chai Baby có đầu xịt nhỏ tiện dụng, phun sương nhẹ, thiết kế đặc biệt đê dù ở góc nào mình cũng xịt được cho bạn Mốc dễ dàng. Còn chai Clean và Classic là để cho hai bố mẹ dùng hàng ngày mỗi khi phải ra đường công chuyện. Bố mẹ cũng phải chuẩn bị sức khỏe tốt thì mới chăm Mốc khỏe mạnh được chứ phải không?

✅ Về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm này thì các mẹ cứ yên tâm là hàng chất lượng nhé. Aqua Maris có xuất xứ từ Croatia với thành phần là nước biển Adriatic – vùng biển sạch và tinh khiết nhất Châu Âu. Trong mỗi giọt nước biển Adriatic có chứa nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng tốt trên niêm mạc mũi giúp điều trị và phòng ngừa cảm cúm, viêm xoang, những bệnh lý mãn tính về đường hô hấp. Vì vậy, các mẹ bỉm sữa thông thái chúng mình nên luôn thủ sẵn Aqua Maris trong nhà để phòng và trị bệnh cho cả nhà và các bé yêu nhen. Nên sử dùng hàng ngày, phòng bệnh cũng quan trọng như chữa bệnh nha các mẹ.

Xem bài viết chi tiết tại đây.