Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm Aqua Maris đã chính thức diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà" />

Customer Conference/ Hội Nghị Khách Hàng

Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm Aqua Maris đã chính thức diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4/2017 với sự tham gia của hơn 300 Nhà thuốc trên toàn quốc.

 Trước sức ép cạnh tranh bởi sự phong phú về chủng loại và mẫu mã của các sản phẩm xịt rửa mũi trên thị trường hiện nay, việc không ngừng phát triển và tìm ra sự đột phá để kích thích tiêu dùng luôn là một thử thách lớn đối với tất cả các sản phẩm mới

Trên tinh thần đó, các sản phẩm Aqua Maris ra mắt thị trường với sự đột phá về công nghệ bơm tiên tiến APF, định liều và vô trùng đến giọt cuối cùng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu.

Nước biển xịt mũi Aqua Maris 100% tự nhiên, có thành phần từ nguồn nước biển sạch của biển Adriatic – thuộc Địa Trung Hải – được đánh giá là một trong những vùng biển sạch nhất châu Âu. Aqua Maris được xây dựng trên những lợi ích được công nhận của nước biển cho sức khỏe đường hô hấp. Aqua Maris trên toàn cầu hiện diện hơn 17 năm, tăng trưởng nhanh chóng cả về doanh thu và đa dạng các dòng sản phẩm. Tính đến nay, thương hiệu Aqua Maris có mặt tại hơn 30 Quốc gia và trở thành thương hiệu nước biển xịt mũi hàng đầu thế giới.

Nước biển xịt mũi Aqua Maris giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng, có tác dụng tốt trên niêm mạc mũi. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp hiệu quả cho người tiêu dùng.

Đến với buổi hội nghị, các nhà thuốc được giới thiệu cũng như tham gia trải nghiệm thực tế sản phẩm. Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về Tai – Mũi – Họng với những đề tài báo cáo cực kỳ hữu ích.

Ho Chi Minh: Ngày  27/04/2017 tại Khách sạn Windsor Plaza

Khách mời đặc biệt:

Giáo sư- Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thiên Hữu

Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Với đề tài:“ SỬ DỤNG DUNG DỊCH NƯỚC MUỐI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ MŨI – XOANG MẠN”

Hình ảnh: LINK

Hanoi: 11/05/ 2017 tại Khách sạn Fortuna

Khách mời đặc biệt:

Phó Giáo sư – Tiến Sĩ – Bác sĩ: Đào Minh Tuấn

Trưởng khoa Hô Hấp – Bệnh viện Nhi Trung Ương

Phó Viện Trưởng Viện NCSK trẻ em

Với đề tài:” VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP Ở TRẺ EM – CHẨN ĐOÁN & GIẢI PHÁP”