Aqua Maris là thương hiệu nước biển xịt mũi hàng đầu trên t" />

Internal Launching/ Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Công Ty

1.Internal Launching/ Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Công Ty

Aqua Maris là thương hiệu nước biển xịt mũi hàng đầu trên thế giới sắp ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Dựa vào nguồn nước biển tinh khiết từ biển Adriatic vùng Địa Trung Hải, các sản phẩm Aqua Maris được sản xuất theo qui trinh tiệt trùng, được kiểm định theo từng giai đoạn, đạt tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt của châu Âu.

Aqua Maris tự hào với công nghệ bơm APF tiên tiến nhất, bảo đảm các thành phần bên trong duy trì tiệt trùng đến giọt cuối cùng, có định liều, màn phun sương dịu nhẹ phù hợp với niêm mạc mũi.

Aqua Maris được thiết kế thích hợp cho lối sống hiện đại, năng động, khỏe mạnh; đáp ứng  nhu cầu sử dụng cho các đối tượng khác nhau như trẻ sơ sinh, trẻ em, người trưởng thành, người lớn tuổi, kể cả phụ nữ có thai & cho con bú …

Chúng tôi đã tổ chức buổi Internal launching (Ra mắt & tập huấn sản phẩm nội bộ) tại khách sạn Novotel Đà Nẵng để giới thiệu sản phẩm Aqua Maris với đội ngũ nhân viên Công ty DKSH, đào tạo về kiến thức sản phẩm cho toàn thể các bạn Trình dược viên trên toàn quốc. Những buổi học tập tích cực, những tiết mục đặc sắc cùng nhiều trò chơi hứng khởi đã diễn ra. Mọi người đang hào hứng đón chờ ngày sản phẩm Aqua Maris được tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian gần nhất.