(Đã đăng trên Webtretho c" />

Giải pháp sức khỏe từ nước biển Adriatic

(Đã đăng trên Webtretho chuyên mục Cafe Webtretho).

Nước biển tinh khiết Adriatic từ Địa Trung Hải là một trong những giải pháp sức khỏe được nhiều người tin cậy, đặc biệt đối với các bệnh về đường hô hấp.

Nước biển chứa các khoáng chất quan trọng như vitamin, muối khoáng, các nguyên tố vi lượng, axit amin và các vi sinh vật sống mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Từ lâu, con người đã biết khai thác sự phong phú của biển để luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cha đẻ của nền y học hiện đại – Hippocrates đã chứng minh vết thương của các ngư dân được chữa lành một cách nhanh chóng nhờ vào sức mạnh phi thường của biển. Trong suốt thế kỷ thứ I, Garland khuyến khích những người mắc bệnh hô hấp nên hít thở không khí trong lành từ biển để mau lành bệnh. Mười tám thế kỷ sau, nhà sinh vật học René Quinton tìm thấy những điểm tương đồng giữa nước biến và huyết tương. Qua đó, chúng ta có thể thấy biển đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Ngày nay, môi trường của chúng ta chứa đầy khói bụi và vi khuẩn sinh sôi theo cấp số nhân. Điều đó đồng nghĩa việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp cũng được con người ý thức và nâng cao hơn. Vì thế, các chuyên gia y tế luôn khuyến khích dùng các loại sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được công nhận và chứng minh về độ trong sạch để bảo vệ hệ hô hấp. GS. Hinrich Hamm, chuyên gia về phổi cho biết: “Việc hít hơi nước chứa muối trong không khí rất có lợi cho sức khỏe, rất tốt cho hệ hô hấp”. Theo ông, nước biển với độ thuần khiết cao, giàu khoáng chất sẽ tác động rất tốt đối với hệ thống hô hấp của chúng ta.

Bạn có biết, Adriatic là vùng biển thuộc Địa Trung Hải, phân cách bán đảo Ý và Balkan. Biển Adriatic được các nhà khoa học đánh giá là nơi có nguồn nước biển tinh khiết với khả năng luân chuyển chỉ trong vòng 3,5 đến 5 năm trong khi các đại dương khác phải mất đến tận 40 năm. Ngoài ra, mật độ oxy của biển Adriatic cao hơn mức trung bình trên thế giới, nồng độ các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cũng cao hơn các vùng biển và đại dương khác. Biển Adriatic rất phù hợp để làm nguyên liệu cho các sản phẩm xịt mũi, vệ sinh hô hấp, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang rất an toàn và hiệu quả.

Nước biển tinh khiết Adriatic- Nguồn nước biển sâu cho sản phẩm xịt mũi Aqua Maris

Nước biển xịt mũi Aqua Maris là sản phẩm nổi bật chứa nguồn nước biển Adriatic, đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Aqua Maris còn có quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, phù hợp để bảo vệ sức khỏe hô hấp trong điều kiện môi trường ô nhiễm như nước ta hiện nay. Đặc biệt, Aqua Maris còn đa dạng với các dòng sản phẩm như: Aqua Maris Baby, Aqua Maris Clean, Aqua Maris Classic và Aqua Maris Refresh được thiết kế chuyên biệt phù hợp cho cả trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Đây chính là giải pháp sức khỏe từ biển Adriatic vừa mang lại hiệu quả, an toàn, vừa thuận tiện sử dụng.

Các sản phẩm đa dạng của Aqua Maris phù hợp cho cả trẻ em và người lớn