Đảm bảo chất lượng

Yêu cầu về chất lượng trong kinh doanh ngành dược phẩm là rất nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn nổ lực để đáp ứng những nguyên tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, được Chứng nhận nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (GMP) và Chứng chỉ ISO.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.  Qúa trình tung sản phẩm mới ra thị trường và phân phối sản phẩm đến với khách hàng là một quá trình phức tạp.

Dù sản phẩm hay quy trình gì, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao. Đây là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi dù không thuộc nhóm thuốc vẫn được phát triển, sản xuất và thử nghiệm theo đúng tiêu chuẩn dược phẩm nghiêm ngặt.

Hệ thống chất lượng tích hợp độc đáo của ‘JGL’ không chỉ bao gồm quy trình sản xuất cơ bản mà còn bao gồm các quy trình hoạt động cần thiết khác cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững của công ty. Chúng tôi sử dụng các quy trình tối ưu và hiệu quả để có lợi thế cạnh tranh và cung cấp các sản phẩm tốt nhất thị trường.

Nguyên tắc cơ bản của hệ thống quản lý chất lượng tại JGL luôn được cải tiến liên tục, với sự tham gia tích cực của tất cả nhân viên – mọi người đều đóng góp vào qui trình chất lượng sản phẩm cuối cùng.