Thương Hiệu Đáng Tin Cậy

Aqua® Maris là một thương hiệu nước biển xịt mũi hàng đầu thế giới* được các bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia nhi & tai mũi họng tin tưởng và khuyên dùng. Các chuyên gia y tế & bác sĩ đầu ngành luôn đồng hành và hỗ trợ trong việc nghiên cứu, thông tin để đứa lới ích của sản phẩm đến với người sử dụng.

*Nicolas Hall Data, 2014

Sự Hiện Diện Trên Thế giới

Thương hiệu Aqua® Maris đã được ra mắt tại Croatia vào năm 1999, và trong vòng hai năm thương hiệu đã có mặt tại 6 thị trường mới bao gồm cả thị trường Nga. Qua các năm, Aqua® Maris đã tăng trưởng nhanh chóng cả về doanh số và chủng loại các sản phẩm, Nước biển xịt mũi Aqua® Maris cung cấp giải pháp tự nhiên giúp chăm sóc và bảo vệ đường hô hấp hiệu quả… Ngày nay, thương hiệu Aqua® Maris có mặt tại hơn 30 thị trường trên khắp ba châu lục.

Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc, phát triển và sản xuất các sản phẩm từ nước biển, chúng tôi tự hào thông báo rằng vào cuối năm 2015, JGL đã bán được hơn 125 triệu sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi liên tục cải tiến các sản phẩm, nâng cao tư vấn sản phẩm đên người sử dụng. JGL hiện nay đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm từ nước biển trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin chính thức từ hãng JGL và hệ thống mạng lưới AQUA MARIS trên khắp các châu lục, hãy tham khảo các website dưới đây:

Website của hãng JGL: https://www.jgl.hr/en/products/nose/our-solutions/aqua-maris

Website Mỹ   : http://www. aqua-maris.com/index.php

Website Anh : http://www.aquamarisinstitute.com/en/homepage/

Website Nga : http://aquamaris.ru/en/

Khơi Dậy Mọi Giác Quan

Aqua® Maris được thiết kế thuận tiện khi sử dụng hàng ngày, lúc ở nhà cũng như khi di chuyển. Sản phẩm phù hơp trong việc chăm sóc, vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn. Dựa trên nguồn nước biển Adriatic tinh khiết nhất Châu Âu, năng lượng của biển, các sản phẩm Aqua® Maris mang lại sự tươi mát, hưng phấn cho người dùng mỗi ngày và không thể thiếu trong lối sống lành mạnh hiện đại.